วัยทอง ( Menopause )

วัยทอง ( Menopause )

หมวด หมู่ผลิตภัณฑ์  ผลิตภัณฑ์แยกตามหมวดหมู่เพื่อง่ายต่อการค้นหา สามารถคลิกที่ป้ายได้เลยค่ะ ไม่ทันใจในการสอบถามสามารถโทร . 089-0549848 ผิง ( Line : Thamphapa ) ทุกตัวสามารถให้ราคาพิเศษได้ค่ะ เราอยากเห็นทุกคนมีสุขภาพดีกันถ้วนหน้า

——————————————————–

Centrum® Silver® Men 50+, 250 Tablets

ราคา 1390 บาท

Centrucentrum-silver-men-50-250-tabletsm Silver วิตามินเหมาะสำหรับผู้ชายสูงอายุ 50 ปีขึ้นไป ประกอบไปด้วยวิตามินกว่า 23 ชนิด ที่เหมาะสมสำหรับผู้สูงอายุวัย 50 ปีขึ้นไป ออกแบบมาเพื่อผู้สูงอายุที่อ่อนเพลีย ทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ Centrum Silver จึงเป็นทางเลือกของผู้สูงอายุ ที่จะดูแลเติมเต็ม ปรับสมดุลให้ร่ายกายกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม

 

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v++++++++++++++++++++

Centrum® Silver® Women 50+, 250 Tablets

ราคา 1390 บาท

centrum-silver-women-50-250-tabletsCentrum Silver Women 50+ วิตามินสำหรับผู้หญิงสูงอายุ 50 ปีขึ้นไป ประกอบไปด้วยวิตามินกว่า 23 ชนิด ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงสูงอายุวัยอายุ 50 ปีขึ้นไปโดยเฉพาะ  กว่า 35 ปี Centrum คือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ด้านโภชนาการ ขึ้นแท่นขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา Centrum ช่วยบำรุงสุขภาพของผู้สูงอายุที่อ่อนเพลีย ทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ บำรุงระบบกระดูก  ระบบย่อยอาหาร ลดอาการวัยทอง  บำรุงหัวใจ สมอง สายตา Centrum Silver จึงเป็นทางเลือกของผู้สูงอายุ ที่จะดูแลเติมเต็ม ปรับสมดุลให้ร่ายกายกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v++++++++++++++++++++

Centrum® Silver® Adults 50+, 285 Tablets

ราคา 1390 บาท

Centrum Silver centrum-silver-adults-50-285-tabletsAdults 50+ ผลิตภัณฑ์นำเข้าจาก USA  ดูแสุขภาพผู้ใหญ่ในบ้านกันเต๊อะ สำหรับวัย 50 ปีขึ้นไปเหมาะสำหรับทุกเพศ ช่วยในเรื่องการ เสริมความแข็งแรงให้กระดูกและร่างกายรวมถึงเซลล์ข้อต่อระบบหัวใจวิตามินรวมที่ทำให้ร่างกายแข็งแรงเสริมสมรรถภาพ สุขภาพ ให้แข็งแรงอยู่เสมอ เสริมแคลเซี่ยม แมกนีเซีม เหล็ก ทองแดง ไอโอดีน ซิงค์

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v++++++++++++++++++++

Centrum® Adults Under 50 More Vitamin D For Strong Bones  425 Tablets

ราคา 1390 บาท

centrum-adults-under-50-425-tablets

Centrum® Adults Under 50 วิตามินบำรุงสุขภาพเหมาะกับช่วงอายุ 18-49 ปี ทานได้ทุกเพศ อุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญเพื่อบำรุง ฟื้นฟูร่างกาย กว่า 30 ชนิด ปรับสมดุลร่างกาย บำรุงสายตา บำรุงกระดูก พักผ่อนน้อย ช่วยลดอาการอ่อนเพลียจากการเข้างานเป็นกะเป็นเวลา และยังเหมาะสำหรับผู้ป่วยที่ต้องการพักฟื้นหลังจากออกจากโรงพยาบาล 

 

 

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v++++++++++++++++++++

Estro Balance /30 Caplets ( Puritan’s Pride )

ราคา 590 –

estrobalance puritanอาหาร เสริมสำหรับคุณผู้หญิง เมื่อฮอร์โมนต่างๆขาดความสมดุล รอบเดือนไม่มีความสม่ำเสมอ วิตกกังวลกับการปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกาย การย่างสู่วัยทอง  ต้องการให้ความแกชะลอเวลา Estro Balance ( Puritan’s Pride ) สูตรพิเศษ มีองค์ประกอบที่สำคัญคือ natural phytonutrients  in soy and black cohosh วิตามินE, กรดโฟลิค และ แคลเซียม สิ่งเล่านี้จากงานวิจัยทางการแพทย์พบว่า สามารถทำให้ความสมดุลของฮอร์โมนในร่างกายเข้าสู่ภาวะที่สมดุลขึ้น โดยเฉพาะในรายที่มีคว ามเครียดสูง โดยเฉพาะ สาวๆ 

 

 

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Ultra Vita Man™ 50 Plus 120 Caplets  (Puritan’s Pride)

ราคา 990 บาท

Ultra-Vita-Man™-50-Plus-120-Caplets--(Puritans-Pride)2วิตามินสำหรับท่านชายที่สูงอายุเกิน 50ปี ปรับสมดุลการทำงานของร่างกาย ด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ทางด้านวิตามินและเกลือแร่ที่มีมากกว่า 50 ชนิด ช่วยให้เจริญอาหาร ควบคุมระบบเผาผลาญ เพิ่มการทำงานของระบบประสาท แก้ปัญหาอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ใช้บำรุงร่างกาย ฟื้นฟูกำลัง สามารถทานร่วมกับยารักษาเฉพาะโรคได้โดยไม่มีผลข้างเคียง ป้องกันการเกิดโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ปรับสมดุลระบบย่อยอาหาร ช่วยเรื่องผิวแห้ง ตกสะเก็ด แพ้เป็นผื่นง่ายสำหรับผู้สูงอายุ แนะนำควรมีติดไว้บ้าน

 

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Vitex Agnus Castus (Chasteberry) 400 mg / 100 Capsules (Puritan’s Pride)

ราคา 690 บาท

puritans-pride-vitex-agnus-castus-chasteberry-400-mg-100-capsulesสมุนไพรจากต้น เชนต์ ที่ถูกขนานนามว่าเป็น “Herb Of Women” รักษาอาการปวดมดลูก อาการฮอร์โมนไม่สมดุล และอาการไม่พึ่งประสงค์ทั้งก่อนและหลังมีประจำเดือน ทั้งยั้งช่วยสลายเนื้องอกในมดลูก(fibroid) และซีสต์ (cysts)ได้ต่อมานักวิจัยชาวเยอรมัน ได้ศึกษาเพิ่มเติมคุณสมบัติของเชสต์เบอร์รี่ (Chasteberry) พบว่าช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนลูทิไนซิง (Luteinizing hormone), โพรแลกติน (Prolactin) ซึ่งเป็นฮอร์โมนกลุ่มโปรตีน จากต่อมใต้สมองส่วนหน้า มีหน้าที่กระตุ้นให้ต่อมน้ำนมสร้างน้ำนมเพื่อเลี้ยงลูกอ่อนหลังคลอด และฮอร์โมนโพรเจสเทอโรน มีหน้าที่ควบคุมการสร้างและหลุดลอกของเยื่อบุโพรงมดลูก อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาสิวที่เกิดจากฮอร์โมนทั้งเพศชายและเพศหญิง

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Ultra Women™ Daily Multi Iron Free Timed Release 90 Caplets (Puritan’s Pride)

ราคา 990  บาท

Ultra Women™ Daily Multi Iron Free Timed Release 90 Caplets (Puritan's Pride)วิตามินแร่ธาตุรวมสำหรับผู้หญิงสูตรพรีเมี่ยมเสริมด้วยธาตุเหล็ก ช่วยลดอาการอ่อนเพลียช่วงมีประจำเดือนเป็นแบบสูตร Time release  เสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยผ่อนคลายความกังวล ช่วยเจริญอาหารสำหรับผู้ป่วยในระยะฟื้นไข้ และบำรุงกำลัง ออกฤทธิ์เป็น Cofacter ทำให้สารอาหารที่เข้าสู่ร่างกายมีการนำไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพในกระบวนการเมตาบอลิซึม

 

 

 

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Costar Royal Jelly 1610mg 6% 10-HDA 365 Capsules

ราคา 1690 บาท

Costar-Royal-Jelly-1610mg-6%10HDA-365-Capsules2

Royal Jelly Costar  1610 mg 6% 10-HDA ความเข้มข้นของ นมผึ้ง (Royal Jelly) ยี่ห้อ Costar สเปคนี้เป็นเวอชั่นที่ออกใหม่มีความเข้มข้นสูงสุดถึง 1610 mg ที่รุ่นเก่าที่มีขายทั่วไปนั้นมีความเข้มข้นเพียง 1410 mg สินค้าตัวนี้ผ่านการรับรองคุณภาพจากรัฐบาลของออสเตรเลีย และเป็นที่นิยมในอเมริกาและยุโรปรวมถึงผู้ที่รักสวยรักงาม รักษาสุขภาพทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชาย

นมผึ้ง (Royal Jelly) ได้รับการขนานนามว่าเป็น “อาหารทิพย์ หรือโอสถแห่งอายุวัฒนะ ” เนื่องจากเป็นอาหารสำหรับเลี้ยงดูตัวอ่อนของผึ้ง และผึ้งนางพญา ซึ่งเป็นสารอาหารที่ผลิตขึ้นโดยผึ้งงาน หรือ ผึ้งนางพยาบาล โดยที่นมผึ้งจะขับออกมาจากต่อมไฮโปฟาริงค์ (hypo-pharyngeal gland) และต่อมน้ำลาย (mandibular gland) ที่อยู่บริเวณส่วนหัวของผึ้งงานนั่นเอง นมผึ้งจึงอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆอันเป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากมายหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและผิวพรรณ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v++++++++++++++++++++

Pumpkin Seed Oil 1000 mg / 100 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 690 บาท

Pumpkin Seed Oil 1000 mg / 100 Softgels ( Puritan 's Pride )ผล งานชั้นเลิศด้านการรักษาดูแล เรื่องวัยทองของคุณผู้หญิง และท่านชาย ที่อารมณ์แปรปรวน ร้อนวูบวาบ ปวดศีรษะ และปวดตามข้อในผู้หญิงได้ดี สำหรับคุณผู้ชายเมล้ดฟักทองช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก เนื่องจาก เมล็ดฟักทองจะให้ธาตุสังกะสี (Zn) ในปริมาณสูง และกรดไขมันจำเป็นชนิด โอเมกา-6 (Essential Fatty Acid Omega-6) ซึงจะช่วยลดพยาธิสภาพที่เกิดกับต่อมลูกหมากได้ โดยเฉพาะการให้ร่วมกับ สมุนไพรอย่าง Saw palmetto หรือร่วมกับการรับประทานสารแอนตี้ออกซิแดนซ์อย่างไลโคปีนก็ให้ผลดีเช่นกัน อีกคุณสมบัติทางการแพทย์คือเรื่อง ออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ พบว่าประสิทธิภาพพอๆ กับยาต้านการอักเสบ อินโดเมธาซิน (Indomethacin) ที่ใช้บรรเทาอาการเจ็บปวดบวมจากภาวะอักเสบของข้อ เช่น ไขข้อกระดูกอักเสบ (osteoarthritis), โรคข้ออักเสบ (Arthritis) โดยปราศจากผลข้างเคียงใดๆ ในสหรัฐถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ระดับ 5 ดาวสำหรับสุขภาพผู้สูงวัยอย่างแท้จริง นอกจากนี้ น้ำมันเมล็ดฟักทอง นิยมใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ค่อนข้างสูง เนื่องจาก เป็นน้ำมันที่มีประโยชน์อย่างมากในการบำรุงเซลล์ผิว เป็นน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดีมาก มีส่วนประกอบของวิตามินต่างๆสูง ทั้งวิตามินA,C,D,E และมีเบต้าเเคโรทีน ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและช่วยเสริมเซลล์ผิวให้แข็งแรง มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นได้ดีเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีผิวแห้งหรือผิวที่ต้องได้รับการบำรุงอย่างมาก สามารถใช้ได้ผู้ที่เป็นโรคผิวหนัง eczema และโรคสะเก็ดเงิน (psoriasis)

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++++++++++++++++++

Black Cohosh 540 mg / 100 Capsules ( Puritan’s Pride )

ราคา 550 บาท

black cohoshพิสูจน์ ทางคลินิกทางการแพทย์แล้ว มีคุณค่าแก่สตรีวัยทอง สมุนไพรที่ช่วยทำให้คุณภาพชีวิตของสตรีวัยก่อนหมดประจำเดือน(วัยทอง)ดีขึ้น อย่างชัดเจน จนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง มีการทดลองทางคลินิกยืนยันผลมากมายในต่างประเทศมานานแล้วแม้แต่สูตินรีแพทย์ ยังเข้าร่วมโครงการ เพราะส่วนของเหง้าและรากมีสารออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนสตรี ปัจจุบันขึ้นทะเบียนเป็นยาแผนปัจจบันในตำราแพทย์และเภสัชกรรมภายใต้ชื่อ ซิมิราฟ (Cimiraf)

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

DHEA 25 mg / 250 Tablets ( Puritan ‘s pride )

ราคา 990 บาท

puritans-pride-dhea-25-mg-250-tabletsเป็นสารที่สร้างจากต่อมหมวกไต มีฤทธิ์แรงกว่าฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน 20 เท่า ซึ่งเมื่อคนอายุมากขึ้นสารนี้จะลดลงทำให้ระบบเมตาบอลิซึมลดลง พุงยื่น ไขมันสะสม ตัวนี้จึงมีฤทธิ์เพิ่มเมตาบอลอซึมเผาผลาญดีขึ้น พุงลดลง ไขมันสะสมลดลง การตอบสนองทางเพศดีขึ้น และช่วยชะลอความแก่ได้ดี เสริมสร้างกระดูก ช่วยควบคุมน้ำหนัก เสริมสร้างการทำงานของสมอง เสริมภูมิคุ้มกัน ลดภูมิแพ้ ทำให้แผลหายเร็ว แก้ปัญหาสมดุลฮอร์โมนเรื่องวัยทอง

 

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

DHEA 25 mg. Healthy Aging /100 taps ( Puritan’s pride )

ราคา 490 –

DHEA 25 mg. healthy acing /100 taps ( Puritan's pride )ต้าน ชลอความแก่ ลดระดับความดันในเลือด ลดระดับไขมันสะสม เสริมสร้างกระดูก ช่วยควบคุมน้ำหนัก เสริมสร้างการทำงานของสมอง เสริมภูมิคุ้มกัน ลดภูมิแพ้ ทำให้แผลหายเร็ว แก้ปัญหาสมดุลฮอร์โมนเรื่องวัยทอง

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

DHEA 50 mg / 50 Tablets ( Puritan’s Pride )

ราคา 450 บาท 

dhea 50 mgต้าน ชลอความแก่ ลดระดับความดันในเลือด ลดระดับไขมันสะสม เสริมสร้างกระดูก ช่วยควบคุมน้ำหนัก เสริมสร้างการทำงานของสมอง เสริมภูมิคุ้มกัน ลดภูมิแพ้ ทำให้แผลหายเร็ว แก้ปัญหาสมดุลฮอร์โมนเรื่องวัยทอง 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

St. John’s Wort Standardized Extract 300 mg / 100 Capsules ( Puritan ‘s pride )

ราคา 590

St-Johns-Wort-Standardized-Extract-300-mg-100-Caps-5070อาหาร เสริมจากสมุนไพรที่สกัดจาก เซนต์จอห์นเวิร์ต (St John’s Wort)  ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน   ป้องกันโรคนอนไม่หลับ  ใช้เป็นยาต้านความซึมเศร้าที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ถูกควบคุมด้วยกฏหมายสหรัฐ ลดความกังวล อารมณ์แปรปรวน เดินทางและต้องเปลี่ยนเวลาบ่อย ใช้แก้ปัญหาอาการปวดเรื้อรัง ทำให้เครียดจนนอนไม่หลับ ไม่มีผลข้างเคียงที่ตื่นมาแล้วเวียนหัว มึนศรีษะ มีสารที่เรียกว่าไฮเพอริซิน ซึ่งช่วยเพิ่มระดับสารสื่อประสาทในสมองบางตัวที่ทำให้อารมณ์ดีขึ้น เช่นซีโรโทนิน    มีฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย จึงช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน   ช่วยยับยั้งการผลิตฮอร์โมนที่ทำให้เกิดความเครียด   สามารถรักษาโรคนอนไม่หลับได้ผลดีเยี่ยม, โรคแผลในกระเพาะอาหาร และบรรเทาอาการปวดประจำเดือนในเพศหญิงได้ดี

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Royal Jelly 1500 mg / 60 Capsules ( Now Food )

ราคา 790 บาท

royal jelly now food

นมผึ้งเกรดพรีเมี่ยมชนิดเข้มข้นสูง การันตี (min. 6% 10-HDA) เข้มข้น 1,500mg.  ความเข้มข้นสูงสุด เทียบเท่านมผึ้งสด 1,500 มก.  ผลิตจาก นมผึ้ง 6% 10HDA  เป็น นมผึ้ง สกัดเย็นไม่ผ่านความร้อน คงคุณภาพสูงสุด    ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ทานแล้วไม่อ้วน  เป็น นมผึ้ง royaljelly บริสุทธิ์ 100% ไม่แต่งสี แต่งกลิ่น  ปลอดภัย 100%   บรรจุในรูปแบบเม็ดแคปซูล เม็ดเล็กรับประทานง่าย   เก็บรักษาง่าย คงคุณภาพสูง   ผ่านการตรวจ Test ทาง LAB  USA. เพื่อเทียบหาปริมาณ 10HDA ซึ่งผลที่ได้คือ 6% ซึ่ง แสดงให้เห็นว่าเป็นนนมผึ้งคุณภาพสูง  รับประทานเห็นผล ชัดเจน ประโยชน์ นานัปการ ผู้ที่สุขภาพไม่แข็งแรง ผู้กำลังเข้าสู่วัยทอง หญิงที่มักปวดประจำเดือน มีสัญญาณริ้วรอยก่อนวัย ระบบการเผาผลาญไม่ดี ความจำเสื่อม มีอาการก่อนเพลียหรือเหนื่อยล้า ผู้ที่ระบบต้านทานโรคของร่างกายอ่อนแอ ผิวแห้ง อ่อนแรงอันเนื่องมาจากการเจ็บป่วย

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v++++++++++++++++++++

Flax Oil Natural Flax Oil 1200 mg / 100 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 590 บาท

Flax Oil Natural Flax Oil 1200 mg / 100 Softgels ( Puritan ‘s Pride )ลด การแข็งตัว ของเลือดและยังช่วยขยายหลอดเลือด มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidants) ที่มีความแรงในการต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอีถึง 5 เท่า ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ผมเงา มือนิ่ม ความแข็งแกร่งอดทนของร่างกายดีขึ้น มีกำลังวังชา กระฉับกระเฉง ช่วยลดปัญหาต่างๆ ในช่วงเข้าสู่วัยทอง ป้องกันความอยากรับประทานของหวาน ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงทนทานต่อการเกิดโรคต่างๆ มากขึ้น

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Evening Primrose Oil 1300 mg with GLA / 120 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 890 บาท

evening primrose puritan 1300 mgบำรุง ผมและผิว ป้องกันภูมิแพ้ แก้ปัญหาโรคผิวหนังจากความผิดปกติของต่อไขมัน (seborrheic disease) ลดการอักเสบของสิวหัวช้าง (comedone) ลดความผิดปกติทั้งก่อนและขณะมีประจำเดือน

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v+++++

Red Clover Blossoms 430 mg / 100 Capsules ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 590 บาท

red clover blossum puritanลดริ้วรอย  ชะลอความแก่ ปรับสภาพผิว  ใช้บำรุงหัวใจ และหลอดเลือด และช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง อาหารเสริมที่อุดมไปด้วยสารคล้ายเอสโตรเจนในเพศหญิง ลดอาการในวัยทอง แก้ร้อนวูบวาบช่วยบรรเทาอาการวัยหมดประจำเดือนและอาจลดความเสี่ยงของโรค กระดูกพรุนหลังวัยหมดประจำเดือน

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Absorbable Selenium 200 mcg 100 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

ราคา 350 บาท

selenium puritan prideดูด ซึมได้เร็ว ทำลายเซลล์อนุมูลอิสระในร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกัน คงความยืดหยุ่นอ่อนเยาว์ของเนื้อเยื่อ ป้องกันมะเร็ง  ป้องกันและรักษาการเกิดรังแคบนหนังศรีษะ ช่วยเรื่องการสร้างสเปิมในนำอสุจิของเพศชาย อีกทั้งยัมีส่วนเรื่องแก้ปัญหาโรคหลอดเลือดตีบและโรคหัวใจได้ดีอีกด้วย  มีส่วนช่วยให้ร่างกายผลิตกลูต้าไธโอนให้กับร่างกาย ลดอาการเสื่อมของดวงตา ยรรเทาอาการร้อนวูบวาบของกลุ่มผู้หญิงวัยทอง

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++v++++++++++++++++++++

Swanson Homeopathy Menopause Formula / 100 tabs

ราคา 590 บาท

Swanson Homeopathy Menopause Formulaสูตร สิทธิบัติของหมอ บาบารา ผู้โด่งดังกับเวชศาสตร์ผู้หญิงสูงวัย ปรับสมดุลฮอร์โมนแห่งวัยทองไม่ให้แปรปรวน เกรี้ยวกราด มีผลต่อความเครียดการนอนหลับเป็นไปอย่างราบรื่น ชลอความแก่ด้วยสารวิตามินแร่ธาติที่เป็นส่วนผสมภายใน ไม่มีผลข้างเคียง อันตรายกับหญิงวัยทองที่หมดประจำเดือน แล้วอารมณ์ที่แจ่มใสจะกลับมา กับสุขภาพที่ดี

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++