Bilberry 1000 mg / 90 Softgels & 180 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

Bilberry 1000 mg / 180 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

Bilberry 1000 mg / 90 Softgels ( Puritan ‘s Pride )

bilberry puritan pride eye.jpg 22อาหารเสริมบำรุงสายตา จาก Puritan ‘s Pride ดูแลรักษาอาการ รู้สึกไม่สบายตา ตาแห้งหรือฝืดๆ ในตาเคืองตาหรือมีน้ำตาไหล รู้สึกเหมือนมีสิ่งแปลกปลอมอยู่ในตา ซึ่งบางท่านอาจสงสัยว่ามีน้ำตาไหลแล้วตาจะแห้งได้อย่างไร ต้องเข้าใจว่าองค์ประกอบของน้ำตานั้นเปลี่ยนไป พอตาแห้งร่างกายจะกระตุ้นให้สร้างน้ำตาขึ้นมาเพื่อลดอาการเคืองตาทำให้มี น้ำตาไหลรื้นแต่ดวงตากลับไม่ชุ่มชื้น กับอีกหลายภัยคุกคามที่เกี่ยวกับสายตาแก้ปัญหาความเมื่อยล้าจากการใช้สายตามากโดยเฉพาะพวกที่นั่งหน้าคอมพิวเตอร์ เป็นเวลานานๆ หรือพวกที่ต้องใช้สายตาในเวลากลางคืน เพิ่มสมรรถภาพในการมองเห็นในที่มืด อยู่ที่แสงไม่เพียงพอ มีคุณสมบัติชลอความแก่ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย เพราะมีคุณสมบัติในการเพิ่มการสร้างคอลลาเจนได้ บำรุงไต สารชนิดนี้ยังเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการทำงานของไต และช่วยรักษาผู้ที่มีเส้นเลือดฝอยเปราะในอวัยวะที่ทำหน้าที่กรองของเสีย  สำหรับผู้สูงอายุที่มีระบบการไหลเวียนเลือด ระบบขับถ่ายของเสียจากไต ผลบิลเบอรี่สามารถช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานของหน่วยไตทำงานได้ดีขึ้น จึงเหมาะที่จะดูแลสายตากับผู้สูงวัยเป็นอย่างมาก

บิลเบอร์รี่ (Bilberry)
   เป็นผลไม้ที่มีสารแอนโธไชยานินประกอบอยู่เป็นสารจำพวกฟลาโวนอยด์ (Flavonoid) ที่มีสีแดงอมม่วงช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง และช่วยให้การไหลเวียนของเลือดในระดับที่เล็กมากขึ้น สารชนิดนี้ช่วยเอนไซม์ต่างๆ ให้ทำงานในกระบวนการเมตาบอลิซึ่งของเซลล์เรตินา สารแอนโธไซยาโนไซด์ (Anthocyanosides) ไปใช้ในการรักษาโรคเพื่อช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง สร้างคอลลาเจนช่วยในการทำงานของสมองดีขึ้น และทำหน้าที่เป็นสารแอนติออกซิ แดนท์ที่ป้องกันการทำปฏิกิริยากับออกซิเจน สารชนิดนี้ยังเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการทำงานของไต และช่วยรักษาผู้ที่มีเส้นเลือดฝอยเปราะในอวัยวะที่ทำหน้าที่กรองของเสีย สารแอนโธไซยาโนไซด์ชนิดหนึ่ง คือ ไมร์ทิลลิน (Myrtliiln) เป็นสารสีน้ำเงินที่มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคที่เรีย สารแอนโธไซยาโนไซด์มีคุณสมบัติที่เทียบได้กับสารไบโอฟลาโวนอยด์ ซึ่งช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงด้วยเช่นกัน

Bilberry 1000 mg / 180 Softgels ( Puritan ‘s Pride )ได้ มีการพิสูจน์ทางคลินิคแล้วว่า สารแอนโธไซยานิดิน ที่มีอยู่ในบิลเบอรี่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดไปยังหลอดเลือดที่ดวงตา โดยเฉพาะในผู้ที่มีอาการตาบอดกลางคืน สายตาสั้น และดวงตาอ่อนล้าอันเนื่องมาจากการใช้งานมากเกินควร
บิลเบอร์รี่ อาจมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ทำงานที่ต้องใช้ความละเอียดสูง หรือใช้ สายตามากเป็นพิเศษ เช่น นักบิน นักเรียน นักศึกษา ผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ และผู้ที่ต้องขับรถในเวลากลางคืน ซึ่งเข้าใจว่าเป็นผลมาจากการที่บิลเบอร์รี่
สามารถช่วยคงระดับสารโรดอพซินในดวงตา ที่อาจลดลงในช่วงที่มีการใช้ สายตาเป็นเวลานาน